CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CỦA DỰ ÁN LIBERA NHA TRANG

Dự án Libera Nha Trang hiện đang triển khai chính sách bán hàng linh hoạt. Điều này mở ra cơ hội sở hữu căn hộ cho tất cả mọi người. Cụ thể như sau:

Chính sách bán hàng Libera Nha Trang

THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ

Khách hàng thực hiện thanh toán theo từng đợt dựa trên tiến độ thi công của dự án. Theo đó, bạn không cần phải chi trả toàn bộ số tiền một lần, mà chia thành nhiều đợt nhỏ.

Mặt khác, việc chia nhỏ khoản thanh toán giúp giảm áp lực tài chính. Điều này đặc biệt hữu ích với những người có nguồn thu nhập ổn định nhưng không có khoản tiết kiệm lớn.

Hình thức này thường được áp dụng khi dự án đang trong giai đoạn xây dựng. Qua đó, giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng khi họ thấy được tiến độ và chất lượng công trình.

THANH TOÁN BẰNG VAY NGÂN HÀNG

Khách hàng có thể vay vốn ngân hàng để thanh toán cho căn hộ lên đến 70% giá trị căn hộ. Đồng thời, bạn sẽ được hỗ trợ với lãi suất ưu đãi.

Chính sách này giúp khách hàng có thể mua căn hộ mà không cần phải có sẵn một khoản tiền lớn ban đầu. Theo đó bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 30% giá trị căn hộ.

Chính sách kể trên phù hợp với những khách hàng có thu nhập ổn định và đủ khả năng trả góp hàng tháng. Tuy nhiên, bạn hãy xem xét kỹ lưỡng các điều kiện vay vốn và khả năng tài chính cá nhân trước khi quyết định vay.

THANH TOÁN MỘT LẦN

Khách hàng thanh toán toàn bộ giá trị căn hộ một lần ngay khi ký hợp đồng. Khi đó, chủ đầu tư sẽ chiết khấu hấp dẫn trừ thẳng vào giá bán của sản phẩm bất động sản.

Nhờ phương án kể trên, bạn có thể sở hữu căn hộ mà không cần phải lo lắng về các đợt thanh toán sau này. Hình thức này phù hợp với những khách hàng có sẵn nguồn tài chính lớn và muốn hưởng lợi từ các ưu đãi chiết khấu.