VỊ TRÍ LIBERA NHA TRANG

Libera Nha Trang tọa lạc tại vị trí lý tưởng, dễ dàng kết nối và tiếp cận. Đây cũng là một trong những yếu tố làm nên sức hút của dự án.

VỊ TRÍ

Libera Nha Trang nằm trên Đại lộ Phạm Văn Đồng, khu vực Bãi Tiên, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa. Nơi đây được giới chuyên gia đánh giá vượng lộc – đắc tài vô cùng tốt trong phong thủy. Theo đó, trước mặt là biển, sau lưng là núi vô cùng thuận lợi.

Dự án Libera Nha Trang có kết nối giao thông thuận tiện

Vị trí dự án Libera Nha Trang

Libera Nha Trang được ví như trái tim mới của thành phố biển xinh đẹp. Hơn thế nữa, dự án cũng trở thành điểm giao thoa giữa cuộc sống phồn hoa, sự tiện nghi. Tất cả mang lại cho cư dân không gian và cuộc sống tiêu chuẩn đẳng cấp.

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Dự án Libera Nha Trang sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng. Vì thế, cư dân dễ dàng kết nối tới các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố:

Kết nối giao thông vùng của Libera Nha Trang

  • Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Grand Meliá Nha Trang: Tọa lạc ngay cạnh dự án, mang đến không gian nghỉ dưỡng và tiện ích đẳng cấp.
  • Resort Amiana Nha Trang: Chỉ cách 800m, dễ dàng tiếp cận các dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp.
  • Bến du thuyền Ana Marina: Chỉ cách 3km, thuận tiện cho các hoạt động giải trí trên biển.
  • Đại lộ Phạm Văn Đồng: Kết nối trực tiếp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển trong thành phố.
  • Quốc lộ 1A: Cách khoảng 6km, giúp dễ dàng di chuyển đến các tỉnh thành khác.
  • Tháp Po Nagar: Cách 6km, một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng, thuận tiện cho việc tham quan.
  • Cầu Trần Phú: Cách 10km, kết nối với trục đường Trần Phú sầm uất, tập trung các địa điểm ăn uống và giải trí.
  • Trung tâm thành phố Nha Trang: Chỉ mất 15 phút di chuyển, dễ dàng tiếp cận các tiện ích và dịch vụ của thành phố.
  • Sân bay quốc tế Cam Ranh: Cách khoảng 30km, với thời gian di chuyển khoảng 40 phút, thuận tiện cho các chuyến bay nội địa và quốc tế.
  • Nhà ga Nha Trang: Cách 13 km, thời gian di chuyển khoảng 20 phút, kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia.

KHÔNG GIAN XUNG QUANH DỰ ÁN

Libera Nha Trang với địa thế tuyệt vời vì trước mặt là biển, sau lưng là núi, bãi tắm riêng. Đây đã trở thành ưu điểm vượt trội không phải dự án nào cũng có được.Trên thực tế, mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 30%. Dự án mang tới cảm giác phóng khoáng, tự do, tầm nhìn rộng, đảm bảo sự thoải mái tối đa

Libera Nha Trang được biết đến là một tổ hợp đô thị với 44ha, thiên nhiên xanh mát. Nơi đây có đường bờ biển trải dài 2km, 3 bãi tắm riêng trong nội độ. Dự án chính là hiện thân của sự giao hòa thiên nhiên, con người và cảnh quan. Khi đặt chân tới dự án cũng là lúc bạn có được 100% tầm nhìn tuyệt mĩ, căn hộ view biển.